Miễn phí trên thị trường sau khi kết thúc hợp đồng của bạn với Olympiakostừ Hy Lạp, tiền vệ James Rodríguez sẽ có một số phận bất ngờ. Ít nhất là trong một thời gian.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, cựu tiền đạo thành phố Manchester e Barcelona Sergio Aguero xác nhận rằng cầu thủ người Colombia sẽ thi đấu tại Kings League, giải đấu bóng đá 7 người do cựu hậu vệ này thành lập Gerard Pique và bên dòng Tây Ban Nha Sông Llanos đã thu hút những tên tuổi lớn trong thể thao như Ronaldinho Gauchobởi câu lạc bộ của bạn, các Thể thao Kuni.

“James sẽ chơi cho Kunisports, tôi thông báo ngay bây giờ. Tôi đã ở cùng anh ấy ở Miami và anh ấy sẽ thi đấu”, tay vợt người Argentina tuyên bố.

Ngoài James, những cái tên nặng ký khác cũng tỏa sáng ở 4 tuyến như cựu tiền đạo người Ukraine Andriy Shevchenko và cựu trung vệ người Ý Andrea Pirlocũng đã được xác nhận cho tranh chấp League of Kings.

Việc anh thi đấu ở một giải bóng đá 7 người rõ ràng sẽ không thể ngăn cản tiền vệ người Colombia, năm nay 31 tuổi, tìm kiếm vận may mới ở bóng đá chuyên nghiệp. James cũng đã thành danh ở bóng đá Brazil, nhưng vẫn chưa quyết định tương lai của mình.

Ở mùa giải châu Âu gần nhất (2022/23), anh chơi 23 trận cho Olympiacos, ghi 5 bàn cùng 6 đường kiến ​​tạo. Trong suốt sự nghiệp của mình, tuyển thủ Colombia cũng đã trải qua Oporto, Monaco, Real Madrid, Bayern München, Everton và các câu lạc bộ khác.

Kings League có thể thức gồm 12 đội sẽ đối đầu với nhau ở vòng bảng. Tám người đứng đầu tiến vào vòng loại trực tiếp.