Một phần cơ bản trong việc đạt được Giải vô địch Brazil từ năm 2023, Endrick Quay lại cây cọ sau khi không đủ điều kiện với đội tuyển Brazil tham dự Thế vận hội Paris mà không có danh hiệu được đảm bảo.

Trong cuộc họp báo sau đó hòa với Santo André, thứ Hai tuần này (12), tại Bruno José DanielAbel Ferreira nói về sự trở lại của anh ấy Endrick và ca ngợi Flaco López và Ron.

“Chúng tôi sẽ chào đón anh ấy, làm tất cả các bài kiểm tra. Một điều là những gì xảy ra trong quá trình tuyển chọn, một điều nữa là những gì xảy ra trong nhóm. Chúng tôi có hai cầu thủ (Flaco và Rony), những người chơi rất tốt. Sự lựa chọn luôn được đưa ra khi cân nhắc.” điều gì là tốt nhất cho cây cọ tổng thể,” ông nói.

Abel Ferreira không tin chiến dịch kém cỏi của Brazil ở giải vô địch tiền Olympic sẽ ảnh hưởng đến tâm lý Endrick.

“Phần tâm lý phải nói chuyện với anh ấy. Khi bạn đến một giải đấu mà bạn đặt nhiều kỳ vọng… Anh ấy là một cầu thủ có tinh thần mạnh mẽ. Các cầu thủ ở bóng đá Brazil đã quen với điều đó, là thần tượng và sau đó bị chính quyền hủy diệt.” báo chí.”, ông nói thêm. .

Đàm phán với Real MadridĐáng lẽ tiền đạo này phải tới Tây Ban Nha vào tháng 7, khi anh vừa tròn 18 tuổi. Cho đến sau này, Endrick sẽ có sẵn cho Abel Ferreira.

Trận đấu tiếp theo Palmeiras

  • Thánh Bernard (F): 15/2/2, 7:30 tối (giờ Brazil) – Giải vô địch Paulista

  • Cô-rinh-tô (C): 18/2, 6 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch Paulista

  • tiếng Bồ Đào Nha (S): 21/2, 7:45 tối (giờ Brazil) – Giải vô địch Paulista