kỹ thuật viên từ cây cọAbel Ferreira, là một trong những ứng viên thay thế Christophe Galtier làm HLV PSGtheo báo “L’Equipe”.

Galtier có một tương lai không chắc chắn ở câu lạc bộ và không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ trở lại vào mùa giải tới. Cùng với đó, tập đoàn người Qatar dẫn dắt PSG và giám đốc thể thao Luis Campos đang xem xét một số cái tên, tờ báo cho biết.

Bức ảnh trong phóng sự mang hình ảnh của José Mourinho, người mà theo tờ báo sẽ ngay lập tức nhận lời nếu ông đến, Thiago Motta, Marcelo Gallardo và Abel Ferreira.

Cựu cầu thủ PSG, Motta sẽ có điểm trừ trong cuộc đấu này do chưa có kinh nghiệm làm HLV. Và sau đó, tờ báo này đã gọi hai cái tên Gallardo và Abel là “ẩn số” đối với người hâm mộ Pháp.

“Luis Campos chưa bao giờ che giấu, cá nhân, trong những năm gần đây, anh ấy đã theo dõi sự phát triển của huấn luyện viên trẻ và xuất sắc của Palmeiras Abel Ferreira (44 tuổi, cựu Braga) nhưng giao trách nhiệm của một dự án như vậy cho một hồ sơ thiếu kinh nghiệm là điều hợp lý ?” báo cáo cho biết.

Abel từ PAOK đến Palmeiras năm 2020 và giành được mọi thứ, trở thành một trong những HLV vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Brazil với 2 chức vô địch quốc gia. CONMEBOL Libertadoresmột Brasileirãomột cúp Brazilhai Paulistas, Recopa và Supercopa.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha có hợp đồng đến cuối năm 2024 với Verdão. Và ban lãnh đạo Palmeiras muốn gia hạn với anh đến năm 2027.